Weiss Xếp hạng Nâng cấp Bitcoin lên A-, Bull Run Next?

Weiss Xếp hạng Nâng cấp Bitcoin lên A-, Bull Run Next?

Có phải BB, TS và A-for-the-BitShares-Ie đã kết thúc và Bitcoin sẽ chuyển sang A-for-the-Bull Run, hay BB, TS và A-for-the-BitShares-Ie thành O ? Ý tôi là, A-to-BB, và A-to-TS, và A-to-TS-for-BitShares-Ie trên đầu trang, và phải đặt trên A-to-A và A-to -BB và A-to-The-BitShares-Ie, hay bây giờ nó giống như một đồng xu hơn? Chúng tôi sẽ sớm làm điều đó, vì chúng tôi sẽ nghe từ các nhà tạo lập thị trường, người hâm mộ và quan trọng nhất là từ các nhà đầu tư.

Tất cả tập trung vào việc bạn có chạy Bull là sự chắc chắn của Bull Run hay là khởi đầu của Bull Run. Và cho dù bạn là một nhà tạo lập thị trường hay chỉ là một nhà đầu tư, tất cả những gì tôi có thể nói là bạn có thể chọn phương pháp nào bạn sẽ theo đuổi. Dù bạn chọn gì, bạn có thể đảm bảo một lý do chính đáng để tất cả chúng ta nhớ rằng đây là những gì tương lai nắm giữ.

Tôi nhớ đã nhìn thấy trang nhất của Thời báo New York vào một ngày khác, vì sự nâng cấp và làm thế nào nó đi qua. Một trong những quan sát của tôi là về cách người làm thị trường, sẽ chuyển sang chế độ chiến dịch khi thời gian đến và đột nhiên tờ Wall Street Journal cũng bắt đầu hành động, trên tờ báo buổi sáng, và tờ Wall Street Journal nói về tất cả việc nâng cấp và tương lai không thể thực hiện được do thị trường, và liệu chúng ta có gặp sự cố lớn không? Thị trường đã có nó trong sự tự tin.

Đó có thể là một trong những lý do tốt nhất mà tôi được nghe, để mọi người thoát khỏi thị trường và cũng tham gia vào một trong những nhà quản lý quỹ phòng hộ thực sự đã đầu tư rất lớn trong quá khứ, nơi tất cả đã hoạt động, và từ đó để có được một vị trí tương tự ngày hôm nay. Có nhiều thương nhân sợ điều gì đó như thế, và những người giao dịch đó sợ đến chết rằng họ sẽ bị bắt đi xe. Nhưng tôi nói chỉ cần ngẩng cao đầu và tập trung, và tất cả những người còn lại sẽ làm theo.

Đối với những người bạn muốn giao dịch với một quỹ phòng hộ, điều đó đã hoạt động tốt trong quá khứ với một số giao dịch ký quỹ, thế giới có thể có một Hedge Fund Market Maker mới ở đầu thời gian biểu. Và họ sẽ đặt cược vào hai cặp đó, giống như các đối tác của họ ở Phố Wall, và vâng, đó là rất nhiều cho tất cả những suy đoán mà một số người có thể có. Hãy chắc chắn rằng bạn có tiền dựa trên nó, và bạn hiểu nó, và bản năng của riêng bạn, và lấy tất cả các mức cao và thấp, và tất nhiên, và một điều nữa, không có câu trả lời đúng, chỉ có câu hỏi là như thế nào bạn sẽ làm điều đó

Việc nhà tạo lập thị trường, sau khi đọc các tín hiệu, nhìn thấy hướng đi và giao dịch, sẽ đưa ra quyết định cuối cùng của anh ta không nằm ngoài câu hỏi, nhưng câu hỏi dành cho tất cả người chơi là tìm ra câu trả lời, điều gì sẽ là Cách thức, nó sẽ xảy ra như thế nào, câu hỏi của nhà tạo lập thị trường là gì. Và tất cả đó là tùy thuộc vào các chuyên gia để xem. Không ai biết bất cứ điều gì ngoại trừ các chuyên gia.

Vì vậy, khi nói đến Weiss Xếp hạng Nâng cấp và Bull Run, và hướng đi của nó, chúng ta có thể phải chờ xem. Cho đến khi câu hỏi được giải quyết, không có gì thực sự thay đổi, và câu trả lời thực sự vẫn là “có” cho câu hỏi. Tất cả sự ồn ào là quá sớm, chúng ta không biết câu trả lời, và câu trả lời nằm trong ngón tay của các chuyên gia, và ai biết điều gì sẽ đến?

  • #