Khối lượng FX tăng MoM cho Gaitame vào tháng 1 năm 2020

Khối lượng FX tăng MoM cho Gaitame vào tháng 1 năm 2020

Một nhà môi giới gần đây đã nói với tôi rằng FX Khối lượng tăng MoM cho Gaitame vào tháng 1 năm 2020. Đây không phải là một chủ đề gây tranh cãi. Những gì tôi cần biết là nếu họ sẽ bán cổ phiếu của họ với mức phí bảo hiểm đáng kể dựa trên một số báo cáo tài chính mới.

Tôi đã đề cập rằng tôi đã nhận được một bản sao của báo cáo bán hàng tháng 3 và hỏi họ xem họ có nghĩ nó sẽ ảnh hưởng đến việc phát hành tháng 5 của họ không. Họ nói rằng nó có thể sẽ không vì đó là một báo cáo nhỏ. Câu hỏi của tôi cho họ là, họ có nghĩ rằng đó sẽ là một thị trường của người mua không? Và nếu vậy, bạn nghĩ giá sẽ là bao nhiêu?

Chúng tôi bắt tay và tôi đề nghị với họ rằng họ nên cố gắng tránh việc bán tháo quy mô lớn trước khi tháng 12 diễn ra. Tôi cũng chỉ ra rằng sẽ không đau nếu họ mua thêm một số FX, không phải là họ cần nó ngay bây giờ. Đó thực sự là suy nghĩ của tôi. Nếu có một đợt bán tháo lớn, nó sẽ làm suy yếu vị trí của tôi trong FX. Tuy nhiên, nếu họ thấy một vài động thái nhỏ như họ thường làm, tôi không nghĩ họ sẽ quá lo lắng về giao dịch miễn là họ tiếp tục mua.

Đối với FX, tôi rất vui mừng về những lợi ích tiềm năng. Khi bạn so sánh nhược điểm của các vị trí ngắn và dài, FX trông rất tuyệt. Thực tế là chúng ta sẽ có mức tăng tiềm năng này trong quý IV sẽ đi một chặng đường dài để bù đắp sự mất mát của thời kỳ dầu giá rẻ.

Khối lượng FX tăng MoM cho Gaitame vào tháng 1 năm 2020 Báo cáo được công bố vào ngày 30 tháng 3. Đây là hai tháng sau so với báo cáo tháng 1 năm 2020. Vì vậy, khoảng cách không lớn như một số người mong đợi. Tôi nghi ngờ rằng khoảng cách nhỏ hơn khoảng cách thông thường giữa các báo cáo.

Tôi tin rằng mọi người sẽ có thể giao dịch với lợi ích khi biết rằng Khối lượng FX tăng MoM cho Gaitame vào tháng 1 năm 2020 sẽ ra mắt ít nhất ba hoặc bốn tuần sau. Khoảng cách sẽ nhỏ hơn những gì mọi người nghĩ. Đây là một lợi thế bởi vì về lâu dài, việc tôi thực hiện bất kỳ giao dịch nào sẽ không thành vấn đề. Tôi vẫn có thể kiếm được nhiều lợi nhuận với số tiền tôi kiếm được với FX.

Trong thời gian này, tôi sẽ tiếp tục sử dụng các giao dịch FX. Lợi nhuận sẽ ở đó, giống như họ đã ở trong tháng Tư.

  • #