BitGo gia nhập Châu Âu với các thực thể Đức và Thụy Sĩ

BitGo gia nhập Châu Âu với các thực thể Đức và Thụy Sĩ

Tuần trước, BitGo, một ví trực tuyến, đã vào châu Âu như một người chơi thị trường tài chính quan trọng. Bước đầu tiên trong chiến lược tăng trưởng châu Âu của công ty đang trên đường và đó là việc tạo ra một quan hệ đối tác mới với hai ngân hàng rất mạnh là UBS và Credit Suisse.

Trong một khoảng thời gian rất ngắn, BitGo đã thiết lập mối quan hệ với cả UBS và Credit Suisse, hai trong số các ngân hàng mạnh mẽ và uy tín nhất trên thế giới. Cả hai đều nằm trong danh sách mười công ty hàng đầu của BitGo kể từ khi bắt đầu. Cả hai đều được coi là một trong những ngân hàng đáng tin cậy nhất trong ngành, vì vậy đây là hai tin tức rất quan trọng đối với công ty.

Sự phát triển và tính hợp pháp của BitGo có liên quan trực tiếp đến khả năng bảo vệ sự di chuyển của tiền khỏi tội phạm mạng. Trong nhiều năm, đây là vấn đề hàng đầu mà người dùng tiền tệ trên toàn cầu phải đối mặt. Những người chọn sử dụng các phương thức trực tuyến và ngoại tuyến để chuyển tiền có nguy cơ tiền bị đánh cắp, bị mất hoặc bị hỏng trong trường hợp phạm tội.

Đây là lý do tại sao một số người chọn sử dụng thẻ ghi nợ trả trước để chuyển tiền. Thẻ này có thể hoạt động trên thẻ tín dụng thực tế hoặc có thể sử dụng bộ xử lý trực tuyến. Điều này có thể được sử dụng để rút tiền từ máy ATM, nhưng nếu bạn đang chuyển tiền, bạn cần nhớ rằng bạn có nguy cơ bị lừa đảo.

Đây là lý do tại sao thật tuyệt khi biết rằng BitGo đã thiết lập mối quan hệ với hai người chơi đáng kính trong ngành tài chính. Điều quan trọng nữa là phải biết rằng họ đang làm việc với cả hai ngân hàng với tư cách là đối tác. Không có thông báo về việc các mối quan hệ này có mở rộng sang các dịch vụ ngân hàng hay không, nhưng đó là một dấu hiệu tích cực cho bất cứ ai tìm kiếm một nhà cung cấp ví trực tuyến.

Những quan hệ đối tác có ý nghĩa và không đáng ngạc nhiên. Dường như BitGo đã sẵn sàng cạnh tranh với những người chơi thành lập khác trong thế giới ngân hàng trực tuyến. Họ đã có cơ hội thiết lập liên lạc với các ngân hàng cao cấp và việc họ chọn làm ăn với các ngân hàng có sự tin tưởng nhất là điều đương nhiên.

Việc BitGo đã chọn một công ty giúp bảo vệ thông tin tài chính của ngân hàng là một dấu hiệu rất tích cực cho công ty và ngành ngân hàng nói chung. Internet đã làm cho ngành ngân hàng rất cạnh tranh, và sẽ rất thú vị để xem những người mới nào sẽ đi đầu trong tương lai. Tuy nhiên, BitGo đang bắt đầu ở vị trí hàng đầu của chuỗi thức ăn và dự kiến ​​sẽ phát triển thành một trong những người chơi lớn nhất trong ngành.

  • #